Masoul's Blog

What makes me different from others
Register

อัพได ณ วันที่ 6 มิถุนายน

เรื่องต่อไป อัพได ณ วันที่  6 มิถุนายน 2005 ก็ยังคงพร่ำเพ้อ วนเวียนอยู่กับคนเดิมๆ ดูไม่มีอนาคตเอาซะเลย กลับไปอ่านแล้วก็อยากบอกมันจังว่า มึงซิ่วเหอะ ไปเรียนเหอะ เรื่องนี้ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตในอนาคตเล้ย

รู้สึกพักนี้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเอาซะเลย สันทนาการกับพวกรุ่นพี่วันแรก ก็ปวดท้องประจำเดือนต้องกลับหอ วันนั้นก็จะเป็นลมกลางแถว หน้าซีดซะงั้น อึดอัดหายใจไม่ออก ร้องไห้ออกมาอีก แล้วจะยังวันนี้ ที่หัวเราะจนเสียดท้อง เหมือนอะไรบางอย่างปักเข้าที่กลางอก โอ้โห ชีวิตและร่างกายกู เกิดอะไรขึ้น????? อยากไปตรวจสุขภาพจัง ก็ก่อนเข้ามอมา ก็ตรวจแล้วนี่หว่า สุขสบายแข็งแรงดีทุกอย่าง แต่พอมาอยู่จริงๆเป็นโน่นเป็นนี่ มันเกิดอารายขึ้นอ่ะ???

แต่ไม่หวั่นหรอก มีพี่อิจิโกะอยู่ทั้งคน เป็นกำลังใจอย่างมหาศาลที่ทำให้อยากอยู่อยากเรียนที่นี่ ฮ่าๆ ทั้งที่วันนี้ เรียนวันแรกก็ไม่รู้เรื่องแล้วนี่นะ เศร้าอย่างแรง วิชาแรก Foundation 1 ครูไม่อยู่ไม่ได้เรียนซะงั้น เหตุที่ต้องเรียน Foundation 1 ก็เพราะสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ได้อยู่กลุ่มท้ายสุดน่ะสิ

มันมีสามระดับ Foundation 1 Foundation 2 และ Composision เขียนถูกรึเปล่าไม่รู้ ก็โง่อ่ะ นั่นแหละ คะแนนต่ำกว่า 45 จาก 100 เลยมาอยู่ Foundation 1 เศร้าเลย ต้องลงทะเบียนเรียนเพิ่ม เสียตังเพิ่มไม่พอ ยังมาเสียเวลาเรียนตอนซัมเมอร์อีก ไม่ได้กลับบ้านเลยกู เศร้าโว้ยยยยยย แต่ก็อาจจะดีก็ได้ ถ้าได้เจอพี่อิจิโกะตลอดก็ดีสินะ

เออยังพูดไม่จบ วันนี้เรียนวันแรก ฟาวเดชั่นวัน ไม่ได้เรียน มาเรียนอีกทีก็ คณิตศาสตร์ ป๊ะป๋าเอ๊ยยย Mathmetic for life คณิตเพิ่อชีวิต เวอร์ชั่นไทย กูยังเรียนไม่รู้เรื่องเลย ให้กูฟังอิ้งอีก ปวดเฮดอย่างรุนแรง หลับเลยค่ะ หลับ นี่แค่คาบแรกกูยังขนาดนี้ ต่อไปจะรอดบ่?? วันนี้มีเรียนแค่สองวิชาอ่ะนะ หลังจากนั้นก็ไปสันทนาการกับรุ่นพี่นั่นแหละ แล้วหัวเราะจนเสียดท้อง ให้ตาย กูจะบ้า โรคบ้าอะไรเนี่ย?

รักพี่อิจิโกะ

เทอมนี้ตารางเรียนของกู ก็ค่อนข้างว่าง ดีหน่อย เพราะถ้าเรียนหนักกูคงไปไม่รอด แต่ก็ประมาทไม่ได้ ถึงมีแค่นี้ก็อาจไม่รอดก็ได้ จะพยายามได้มั้ยนะ ขยันได้บ้างมั้ยนะ อยากแก้นิสัยง่วงตอนเรียนนี้จังเลยโว้ย นี่ซีเรียสนะ แถมยังต้องมารับน้องอีกทั้งเดือน เวลาว่างไม่ค่อยจะมี ว่างปุ๊บก็ต้องไปส่องพี่อิจิโกะ กร๊ากกกกกกกกก ไม่ๆๆ ไม่ใช่ ว่างก็ต้องมาพัก เพราะเหนื่อยมาก อีกเดี๋ยวก็จะมี รับน้องเข้าซุ้ม รับน้องขึ้นดอย ไหว้ครู บูชาอะไรอีก หลายอย่างเยอะแยะ แล้วก็ เฟรชชี่ไนท์ จากนั้นก็คงจบรับน้อง แต่ก็คงมีกิจกรรมอย่างอื่นอีกเยอะแยะแหละนะ เฮ้อ..... ชีวิตคนแก่...... จะมีเวลาว่งกับเค้าบ้างมั้ยน้อ อยากไปงานคอสเฟ้ยยยยยยยยยย

ก็นะ ตอนนี้รักพี่อิจิโกะ กูชอบคนแก่อ่ะ ใครจะทำไม จากการเดาอายุพี่อิจิโกะ ก็ประมาณ 25 ล่ะมั้ง แต่ก็ไม่หวั่น ชอบอ่ะ

posted by ma-soul at 14 Jun 2005 15:09

Source: http://ma-soul.exteen.com/20050614/entry-1 

Member Comment

Not Member Comment

Comment Here

Verify Code : 3 + 0 =