Review: Exclusive Guitar Party with HIROTO (Second day)

2017-08-04 18:27:24 View 826 Comment Category: J-rock

ได้เวลาสำหรับวันที่ 2 Fan Meeting Hiroto แบบสุด Exclusive รีบมาเขียนก่อนจะลืมดีกว่า สำหรับ Fan Meeting นี้แบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ รอบแรก เวลา 12.00 น. และรอบที่ 2 เวลา 15.00 น. จัดขึ้นที่โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ประตูน้ำ ณ ห้องประตูน้ำ I บัตรราคารอบละ 2,500 บาท

ส่วนตัวแล้วเลือกไปช่วงที่ 2 รอบเดียว ก็เตรียมตัวไปลงทะเบียนตั้งแต่บ่ายสอง ไปถึงก็ยังไม่มีให้ลงทะเบียน นั่งรอซักพักชักหิวเลยลงไปหาอะไรรองท้องที่เซเว่น กลับขึ้นมาก็ได้ลงทะเบียนละ แล้วก็มานั่งรอ ร้อ รอ จน 15.00 ก็รอต่อไปอีก 15 นาที ทีนี้ละจ้า ได้เข้าห้อง Fan Meeting แว้ววว

ด้วยความที่คิดอยู่นานว่าจะไป Fan Meeting ด้วยมั้ย ตามประสาคนงบน้อย กว่าจะตัดสินใจได้ ก็ปามาเกือบวันงานทีนั่งก็เลยได้นั่งหลังสุดเลยจ้า (ทั้งที่วันแรกหน้าสุด 55) อุปสรรคในการมองเห็น Hiroto แน่นอนว่าเต็มขั้น เพราะเวทีที่ Hiroto ยืนมันเป็นเหมือนสเต็ปบันไดยกสูงไปแค่นิดเดียว ยิ่งในช่วงที่ Hiroto อยากให้แฟนๆยืนขึ้นตอนโชว์โซโลกีต้าร์เท่านั้นแหละ ไม่เห็นอะไรเลยจ้า แต่เอาน่ะ ได้บรรยากาศก็โอเคแล้ว

สำหรับวันนี้ไม่มีอะไรมาก เพราะมองไม่ค่อยเห็นส่วนใหญ่ก็นั่งฟังเอาบรรยากาศ แล้วเรื่องที่ Hiroto เล่า ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเดียวกับวัน Guitar Party แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเขาฉายหนังซ้ำจากรอบแรกด้วยหรือเปล่า แล้วก็มีพูดคุยกันแบบ Exclusive จับฉลากตอบคำถามนิดๆ หน่อยๆ ดูเหมือนจะเลี่ยงๆ คำตอบที่ว่า จะมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยรึเปล่าด้วยนะ รู้สึกว่าฟังไม่ค่อยเคลียร์ 55

มีอยู่ตอนนึง Hiroto เล่าว่าไปเดินตลาดนัดหัวมุม แถวเกษตร-นวมินทร์ แล้วก็เดินหาซื้อของขวัญวันเกิดให้ Nao ก็ได้แว่นตาประหลาดมา อธิบายไม่ถูกว่าประหลาดยังไง (แต่หลังจากที่ Hiroto กลับไปญี่ปุ่น ได้มอบแว่นตาที่ว่านี้ให้ Nao แล้ว Nao ก็โพสต์ลงบล็อกตัวเองเรียบร้อย ก็ได้เห็นหน้าค่าตาแว่นตาที่ว่านั่นละ)

หลังจากที่พูดคุยตอบคำถามเสร็จก็ถึงช่วงแจกรางวัล Lucky Draw แน่นอนว่ผู้โชคดีไม่ใช่เรา 555 รางวัลเป็นอะไรบ้างก็จำไม่ค่อยได้ละ มันมองไม่เห็นน่ะ แต่รู้สึกจะมี Staff ID ที่มีลายเซ็นต์ Hiroto กับ ต่างหูขนนกสีแดงที่ Hiroto ใส่ แถมยังใส่ให้ผู้โชคดีคนนั้นอีกตะหาก หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วง Exclusive อีกอย่างหนึ่งก็คือ จับมือ และ ถ่ายรูป!! รู้สึกว่าอันนี้แหละ เด็ดสุดของตัวเองแล้ว เขาก็จะมีการเรียกเรียงที่นั่ง ถ่ายเสร็จจับมือเสร็จก็เดินออกไป นี่ก็นั่งลุ้นตัวเองอยู่ว่า จะให้ Hiroto ทำท่าอะไรดีวะ คนอื่นเค้าก็มุ่งมิ้งๆกันไปหมดแล้ว

อยู่ๆก็นึกขึ้นได้ว่า ชอบการถูกจับหัว มันรู้สึกอบอุ่น

Hiroto เทะๆๆ อะตะมะๆๆ แล้วก็ชี้ๆ เป็นภาษาใบ้ บวกกับคำศัพท์เป็นคำๆ เขาก็เข้าใจนะ เอามือมาวางแหมะบนหัวแบบงงๆ 5555555555 แค่นี้ก็ฟินแล้ว ถึงจะเป็นแค่ท่าทางก็เถอะ ถ่ายรูปออกมาก็เอามาแปะไว้หลังมือถือพกไปมาตลอดเวลานี่ล่ะ อัพลงโซเชียลไม่ได้นะจ๊ะ

เสร็จจากตรงนี้ก็เดินออกมา และคิดว่างานจบแล้ว คนที่มายืนรอด้านนอกก็คิดว่าเป็นคนที่ได้ซื้อ Goods ครบ 2,000 จะได้ลายเซ็นต์ Hiroto และคนที่ซื้อ Goods ครบทุกอย่างจะได้รับสิทธิพิเศษสุด VIP (ดูรายละเอียดจากลิงก์ของ Jrock-encryption) ไอ้เราก็ไม่ได้ซื้ออะไรเลยวันนี้ ก็เลยคิดว่ากลับดีกว่า ไหนได้ มาเห็นรูปที่มีถ่ายรูปหมู่ทีหลัง รู้สึกเฟลเล็กน้อย ฮืออออ

ด้วยความเฟลนี้่ก็เลยตามไปส่งที่สนามบินด้วยแล้วกัน ก็นั่ง Airport Link เตรียมไปล่ำลา Hiroto อีกรอบที่สนามบินสุวรรณภูมิ เห็นมีประกาศไว้ในเพจของ J-rock encryption นี่ล่ะ ก็รอตั้งกะ 2 ทุ่ม นั่งเล่นมือถือยาวๆไป คอยชะเง้อมองประตู 2 ว่ามายังน้า ไม่มาก็เล่นมือถือต่อ ไอ้จังหวะที่เล่นมือถือยาวๆนี่แหละ Hiroto มาตอนไหนไม่รู้ เขาวิ่งไปรอกันเป็นหมู่คณะกันหมดแล้ว ก็เลยไปยืนสมทบกับชาวบ้าน ทำตัวเป็นแฟนคลับผี ไม่มีใครรู้จัก ไม่ได้คุยกับใครก่อน (นั่งรอกับเพื่อน 2 คน ไม่ได้ไปรวมกับคนอื่นๆ)

แล้วก็เนียนไปถ่ายรูปหมู่อีกครั้งกับบรรดาแฟนคลับที่มารอกันเป็นกลุ่ม ก็ไปรวมกับเค้า ไปอยู่ในรูปถ่ายกับเค้าด้วย นอกจากนี้ก็ยังได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปคู่กับ Hiroto อีกครั้งด้วยกล้องมือถือส่วนตัว แน่นอน โพสต์ไม่ได้ ไม่กล้าโพสต์ Hiroto รอบนี้ใส่แว่นดำ ชุดเดิม กับใบหน้าที่ลบเครื่องสำอางไปแล้ว 55555

สุดท้ายก็ได้จับมือ Hiroto อีกรอบ

แล้วก็ได้โบกมือล่ำลา Hiroto อีกครั้ง

จากนั้นก็ทำได้แค่เฝ้ารออย่างมีความหวังว่าจะมี live ของ A9 ในประเทศไทย

บายยย

Review: Exclusive Guitar Party with HIROTO (First day)

TAG: Exclusive Guitar Party with HIROTO | A9