anime ที่ดูช่วงนี้ - ที่กำลังฉายอยู่

2013-09-13 15:56:43 View 622 Category: Anime

มาอัพเดทบล็อกหน่อย และคราวนี้จะมาพูดเรื่อง anime ให้สมกับ theme ของบล็อกหน่อย แหม่ ช่วงนี้ ได้ดู anime บ้างแล้ว หลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควร ช่วงก่อนทำได้แค่ดู anime ที่จบไปแล้ว แต่ตอนนี้สามารถ update และดู anime ที่กำลังฉายอยู่ได้ เพราะมีเวลามากขึ้น (คงเป็นเพราะไม่ได้เรียนญี่ปุ่นแล้ว T^T)

เอาละ เข้าเรื่อง anime ที่ดูและชอบบบบบมากกก ตอนนี้เลยละกัน อันที่จริงก็เป็นเรื่องที่คิดว่า ใครหลายคนก็คงดูอยู่แหละ แต่แบบ อยากเอามาคุยมั่ง ดูอยู่คนเดียว บางทีมันก็เหงาๆ (อันที่จริงนั่งดูกับแฟน 2 คน ก็คุยกันอยู่ 2 คน - -") เอาเป็นว่า เรียงอันดับจากเรื่องที่ชอบที่สุดเลยละกันนะ เรื่องแรก คิดว่าใครหลายคนก็คงชอบเหมือนกันนะ แท่นแท๊นนน

1. Attack on Titan นั่นเอง และตอนนี้ก็มี LC ไปแล้ว ไม่พลาดที่จะเก็บแน่นอน ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่มาแรงจริงๆ อันที่จริงเป็นเรื่องที่ไม่ได้ตามแต่ต้นด้วย เห็นเขาพูดถึงกันเยอะมาก และพอมันออกมาได้ประมาณ 6 ตอน ก็ลองเอาดูแล้วแบบ โอ้โห เฮ้ย แม่จ้าว มันส์เว่อร์ สนุกโคต หลังจากนั้นก็ติดแจเลยจ้า....

2. Freeeeee!!! นี่ก็มาแรงไม่แพ้กัน สำหรับสาววายแล้ว จะพลาดไม่ได้แน่นอน
อ้า ใช่แล้ว มาโซลเป็นสาววายนั่นเอง แต่เป็นสาววายที่ไม่ได้ดูแต่อนิเมะวายน่ะแหละ แถมยังชอบจิ้นวาย จากอนิเมะเหล่าผู้ชายเซอร์วิสซะมากกว่า มันลุ้นดี 5 5 5

เอ้าต่อไป 3. Watamote หรือ Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaete mo Omaera ga Warui! หรือ Watamote กำลังสงสัยว่า ไอ่ชื่ออนิเมะยาวๆเนี่ย กำลังฮิตหรือว่ายังไง
ทั้งที่สุดท้ายแล้วมันก็เอามาย่ออยู่ดี ตั้งยาวๆแล้วเรียกย่อ ตั้งยาวๆแล้วเรียกย่อ เออ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น 55 จะบอกว่า อิเรื่องนี้ทำเอาฮาน้ำตาไหลเลยทีเดียว เป็นอนิเมะชีวิตประจำวันที่สนุกดีเรื่องนึง ติดงอมแงมเลย
แต่อันที่จริง มันก็ออกแนวน่าเศร้าหน่อยๆเหมือนกันนะ ตัวโทโมโกะน่ะ

ต่อไปแจ้ 4. Gin no Saji หรือ Silver Spoon เป็นอนิเมะที่ บรรยากาศดูอบอุ่นหัวใจพิลึก แต่เนื้อเรื่องจริงๆ บางที มันดูกดดันและ หดหู่ในหัวใจไปด้วยเหมือนกัน ที่ชอบเพราะ บางทีมันก็สอดแทรกความรู้ด้วย แล้วก็แอบฮาไปด้วย

ต่อปาย 5. LoveLab เรื่องนี้ต้องบอกว่า ดูเพราะภาพสวยโดนใจ แต่พอดูแล้ว ยังหาสาระอะไรไม่ค่อยได้ 5555 แต่ก็ชอบตรงที่มันฮาดีนี่แหละ

เรื่องต่อปาย อนิเมะชีวิตประจำวันอีกแล้วแจ้ 6. Servant x Service นั่นเอง สำหรับเรื่องนี้แล้ว จะว่าชอบอะไรดีนะ ชอบภาพด้วย ชอบความเรื่อยเปื่อยด้วย ดูแล้วมันก็คลายเครียดดี ฮาๆหน่อย เหมาะกับคนเรื่อยๆเปื่อยๆแบบเรานี่แหละ 55

มาถึง อันนี้ แหวกแนวเลย 7.High School DxD !! (18+) เรื่องนี้จริงๆเคยดูไปตอนนึงเมื่อนานมาแล้ว แต่ก็รู้สึกเฉยๆนะ จนมาเห็นมันมี season 2 ก็เลยเฮ้ย ลองกลับมาดูอีกทีก็ได้มั้ง ก็เลยเพิ่งรู้สึกว่า เออ มันก็สนุกดีเหมือนกันนะ ตอนนี้ก็เพิ่งมาไล่ดูภาคแรกอยู่เลย

8. Kamisama no Inai Nichiyoubi เรื่องนี้ ภาพสวยดี พระเอกผมเงินโดนใจ แต่ไมได้งอมแงมเท่าไหร่ ว่างก็ดู ไม่ว่างก็ดูเรื่องอื่นก่อน 555

เอาล่ะ พอก่อนดีกว่า สำหรับ อนิเมะที่กำลังดูอยู่ ทีกำลังฉายอยู่ เดี๋ยวรอบหน้ามาโม้ อนิเมะที่กำลังดูอยู่ ที่จบไปแล้ว มั่งดีกว่า รอบต่อไปก็ จัดอันดับ ตัวละครอนิเมะที่ชื่นชอบ...อาห์ มีเรื่องให้ไม่ทำให้บล็อกร้างแล้ว...

TAG: anime, attack on Titan | yes