Masoul's Blog

What makes me different from others
Register

เก็บแต้มบุญตามผลิต 2 งานในวันเดียว

กระแสชอบเป๊ก ผลิตโชค ก็ยังไม่หมดไปจากเรานะ ก็ยังตามจากเพจ Facebook, IG, Twitter อยู่ และก็ยังตามงานอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้ไปตามทุกงาน อันไหนไปได้ก็ไป อย่างก่อนหน้านี้ผลิตไปแสดงในงาน Thailand Festival 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น กลับมาปุ๊บก็มีมินิไลฟ์ที่บูธ OPPO ในงาน Thailand Mobile EXPO ที่ศูนย์สิริกิติ์ต่อเลย (วันที่ 20 พ.ค. 2017 เวลา 15.00 น.) ใกล้บ้านไง ไปสะดวก ก็เลยได้ไป

เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างมีจำกัด ก็เลยได้ยืนดูอยู่อย่างใกล้ชิด อันที่จริงก็ไม่ได้ใกล้เท่าไหร่ ห่างจากเวทีมาอีกประมาณ 10 ช่วงคน แต่ได้เตรียมการมาแล้วว่า ยังไงก็มองไม่เห็นแน่นอน ก็เลยเอาเก้าอี้ Rilakkuma ที่เคยแลกจาก 7-11 มาด้วย แบกหามให้โดยผู้ติดตามของเราเอง

ถ้าไม่มีเก้าอี้นี่แย่เลยนะ มองไม่เห็นแน่นอน ครั้นจะขี่คอผุ้ติดตามก็ดูจะมากไป หลังจากได้ยืนบนแท่นแห่งความภาคภูมิใจเท่านั้นแหละ จึงได้สัมผัสบรรยากาศของผลิตได้อย่างเต็มที่ และมองเห็นได้จากสายตาได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องผ่านเลนส์มือถืออีกต่อไป

ดูสิ ประหนึ่งว่าผลิตมองมาทางนี้แบบไม่ทันตั้งตัว จะเขินดีไหมนะ

ตอนร้องเพลงที่ได้เห็นหน้าแบบใกล้ (ที่สุดเท่าที่เคยดู) แต่ตอนถ่ายก็ยังต้องซูมอยู่นะ

ใช้ได้เลยทีเดียว

ตรงบูธ OPPO นี้้ด้วยเวลาที่มีจำกัด ผลิตอยู่ได้แค่ครึ่งชั่วโมง เนื่องจาก 16.30 น. ผลิตต้องไปออกงาน The Mask Singer ต่อที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ อ่ะ แน่นอนว่าเราก็ต้องตามไปสิ

แต่รอบนี้เนื่องจากแต้มบุญหมดละ ที่มีอยู่นิดหน่อยก่อนหน้านี้ ก็ใช้ไปจนหมด เลยได้อยู่เกือบหลังสุด เห็นแบบตัวจิ๋วๆ

ไกลขนาดนี้

ซูมก็ยังไม่ชัด

แต่เหมือนงานนี้จะเน้นไปที่กิจกรรมแจกของรางวัล ไม่ได้ร้องเพลงอะไรมาก ก็นั่งชิลๆ เอาบรรยากาศไป แต่เอาจริงๆ นะ ร้อนมาก เหงื่อไหลเป็นทางตลอดเลย แต่ถามว่าทนมั้ย ก็นั่งทนอยู่นั่นชั่วโมงนึงเลยเหมือนกัน ฮา

วันนี้ผลิตมีงานอีกที่รังสิต แต่คงตามไปไม่ได้แล้ว ไม่ไหวจริงๆ ไกลด้วย สุดท้ายก็เลยเก็บแต้มมาได้แค่นี้ และใช้ไปหมดแล้ว รอบหน้าค่อยเก็บใหม่นะ ผลิต นะ

Member Comment

Not Member Comment

Comment Here

Verify Code : 8 + 8 =