Masoul's Blog

What makes me different from others
Register

Sapporo I love you part III (end)

"ซุซุกิโนะ" ต่อมา พวกเราได้มีโอกาสพบเพื่อนชาวญี่ปุ่นสามคน ซาโตโกะ ริคาโกะ และฮิโรมิ ซึ่งอายุน้อยกว่าพวกเรา แต่ทุกคนดูเป็นผู้ใหญ่มาก ทำอะไรก็ดูกระฉับกระเฉงไปหมด พวกเขาพาไปเที่ยวหลายที่อยู่ จำชื่อไม่ค่อยจะได้ ไปร้องคาราโอเกะด้วย มีเพลงอลิสไนน์ด้วย ร้องซะมันส์เลย ตอนแรกก็ทำเหนียมอาย หลังๆไม่ไหวละ อัดอั้น อยากร้อง!! ฮ่าๆ

 

 

แล้วก็พาไปย่านช็อปปิ้งชื่อดังของซัปโปโรนั่นก็คือ ซุซุกิโนะ เป็นย่านคล้ายๆชิบุยะ ฮาราจุกุ เทือกนั้น พอไปแล้วก็ อยากไปแล้วไปอีก ไปแล้วไปอีก แบบว่าติดใจ!!! คนหน้าตาดีมาก!!! เด็กก็เยอะ โดนใจไอ้มาโซลมันเลย ว่ะ ฮ่าๆๆๆ ของก็ไม่แพงมาก มีพวกปาจิงโกะไรงี้เยอะแยะไปหมด แอบเข้าไปดูบรรยากาศแว๊บนึงแล้วออกมา อีกทั้งยังมีโฮสคลับเพียบบบบบ!!! แต่งแบบเจร็อคมาเลย เห็นแล้วตอนแรกๆก็ เฮ้ย! นึกว่าเจร็อคอินดี้ที่ไหน แต่ดูดีๆแล้ว...โอ่ พ่อโฮสคลับนี่เอง หล่อมั่งไม่หล่อมั่ง แต่เท่ได้ใจ ใส่ชุดสูทสีดำ รองเท้ามันวาววว ผมตั้งโด่เด่ ยืนเฝ้ารอลูกค้าด้วยท่าทางล่อ...(??)...

ใครว่าญี่ปุ่นแอ๊บแบ๊ว สาวญี่ปุ่นน่ะ แต่งตัวสวย น่ารักกันก็จริง แต่ถ้าได้คุยด้วยหรือเห็นท่าทางเค้าล่ะก็แบบ ...แมนได้อีก...เท่ชะมัด...อะไรประมาณนั้นเลยอ่ะ หรืออาจจะเป็นแค่ที่ซัปโปโร อันนี้ก็ไม่รู้ แต่เท่าที่ถามจากโฮส เค้าบอกว่าคนส่วนใหญ่ก็อยากจะเป็นผู้ใหญ่กันทั้งนั้น... ไม่นับแบบที่เป็นเด็กจริงๆนะ อันนี้หมายรวมแค่พวกที่อายุรุ่นราวเดียวกับมาโซล ไม่ใช่ไรหรอก เพราะพักนี้มาโซลเจอพวกแบ๊วเยอะมาก โดยเฉพาะที่ทำงาน ไม่เข้าใจว่ามันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วหรือทำเอา...เพราะดูๆแล้ว อายุก็ไม่น้อยกว่ามาโซลเลยนี่หว่า

มาต่อ... แถวนี้โอโดริพาร์ค จะมีคู่รักมาพลอดรักกันเยอะมากกกก เห็นแล้วแอบอิจฉา แล้วก็จะมี Sapporo Clock Tower ตอนกลางคืนสวยมากๆ กล้องแอบไม่ชัดนิดนึง ไปซุซุกิโนะแล้วแบบติดใจมากมาย ถึงจะคนเยอะแต่ก็ไม่วุ่นวาย ตอนวันแรกเพื่อนชาวญี่ปุ่นพาไป พอเป็นพิธีนำฤกษ์นำชัยเรียบร้อย วันต่อมาโฮสก็ปล่อยให้มาผจญภัยกันเองสี่คน หลงได้อีก ดีนะที่ไปขอแผนที่จากใครซักคนในกรมท่องเที่ยวอะไรซักอย่างมาได้ จากนั้นก็ตะลอนกันสนุกเลยทีนี้

ติดใจไอ้โฮสคลับนี่แหละ แบบเยอะมาก!! เดินกันว่อน เดินผ่านทีนี้น้ำหอมกระจาย!! แต่ไม่กล้ามอง กลัว แต่ก็ว่าจะลองเข้าไปดูซักหน่อย เพื่อนดันไม่กล้าเข้าซะงั้น เลยชวดกันไป ได้แต่ไปยืนอยู่หน้าคลับทำท่าลับๆล่อๆ แล้วเดินจากไปในทีสุด วันนี้เป็นเรื่องของซุซุกิโนะ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับแอ๊บแบ๊วก็ไม่รู้นะ เอามาโยงกันได้ แต่จริงๆนะ ถ้าไม่มีความจำเป็น อย่างเช่น เป็นดาราหรือต้องออกหน้ากล้อง ก็แทบไม่เห็นจะมีใครมาทำตาโต ทำท่าน่ารัก เหมือนเมดคาเฟ่ (อย่างพวกวิชวลทั้งหลาย) ทำเสียงเล็กเสียงน้อย (ซึ่งส่วนใหญ่เสียงพูดของสาวญี่ปุ่นไม่มีแบบนั้นเลย)

ปิดท้ายวันนี้ด้วยภาพตอนไปน้ำตก ถ่ายรูปคี่กะปอน~

กริ้ว แถมให้อีกอัน "ดงโฮสคลับ"

Member Comment

Not Member Comment

Comment Here

Verify Code : 10 + 7 =