Masoul's Blog

What makes me different from others
Register

สินสาดโชว์

เนื่องด้วย น้องเกนจู เอากล้องไป แต่ทว่า ได้ที่นั่งหลังสุด เลยไม่ได้ถ่ายอะไรมาเล้ย ยย เสียดายโคต คนแคระบ้ากล้องอ่ะ ไม่มีกูนะ แล้วก็ไม่ได้ถ่ายคนแคระแบบครบองค์มาด้วยอ่ะ

ไดเร็กเตอร์และสต๊าฟของงาน พี่โสฬส คนที่สี่นับจากซ้าย พี่ทราย เป็นดอกกุหลาบ ชุดแดงอ่ะ อันนี้ หรีด พี่แม็ค ปีสอง กับกิ๊ฟฟี่ ปีหนึ่ง น่ารักเดร อ่ะ อา พระเอก....พี่ใหม่ ... หล่อว่ะ ถึงจะไม่เหมาะกับชุดแบบนั้น แต่หล่อนะเว้ย นางเอกก็สวย เนื้อเรื่องอ่ะ ที่มีสโนว์ไวท์ น่ะ ไม่ใช่ละครเวทีเรื่องสโนไวท์นะ เรื่องไนท์ตินเกล์

แต่สโนไวท์มาเล่าเรื่องให้คนแคระฟังน่ะ เศร้ามากๆๆ เป็นประมาณว่า นกไนท์ตินเกล์เนี่ย หลงรัก ผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อ ทิโมเฟน ซึ่งก็คือ พี่ใหม่ หรือพี่คนนี้ นกตัวนั้นก็คือ คนทางซ้ายสุดนี้ ชื่อ พี่น้ำหวาน แต่ ทิโมเฟนก็ไม่เคยรู้เลย ว่านกหลงรักอยู่ ทิโมเฟนไปหลงรักลูกสาวของ ศจ.อัลเบิร์ดเข้า ก็คือ คนนี้ ลอร่า แล้วจะชวนลอร่าเต้นรำ แต่ลอร่าบอกกับทิโมเฟนว่า ถ้าจะชวนเธอให้ไปหาดอกกุหลาบสีแดงมา แค่ดอกเดียวเท่านั้น แต่มันยังไม่ถึงเวลาออกดอกกุหลาบ ทิโมเฟนเลยหนักใจ

แต่นกไนท์ตินเกล์ ที่อยู่ใกล้ๆ กับทิโมเฟน รู้ความคืบหน้าตลอดเวลา ก็แอบไปหาดอกกุหลายสีแดงมาให้ ตลอดทั้งคืนนั้น นกก็บินหาดอกกุหลาบแดง ที่ไหนๆก็ไม่มี จนกระทั่งไปเจอต้นหนึ่ง ที่สามารถให้ดอกกุหลาบแดงกับเธอได้ แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือ นกจะต้องร้องเพลงใต้แสงจันทร์ แล้วเอากุหลาบปักอกเพื่อเอาเลือดมาย้อมกลีบกุหลาบเป็นสีแดง หมายถึงว่า นกก็จะตาย ผีเสื้อได้ยินดังนั้น ก็เข้าไปห้าม แต่ก็ไม่สำเร็จ ยังไงนก็จะเอาดอกกุหลาบไปให้ทิโมเฟนก่อนงานจะเริ่ม

มีผีเสื้อสี่ตัว แต่ถ่ายมาได้สองตัว ส้มกับเรย์ น่ารักมะ อิอิ แล้วนกก็ไปร้องเพลงใต้แสงจันทร์ ร้องสดด้วย เพลงไรจำไม่ได้ แต่เพราะ พอร้องจบ นกก็ตาย พี่แกเล่นร้องไห้จริงๆ ด้วยอ่ะ อินโคตๆ นี่ถ้าเป็นคนดู ก็คงร้องไห้เหมือนกันอ่ะ เออ นั่นแหละ แล้วดอกกุหลาบแดงก็ผลิบาน สวยสดใส พระเอกมาดูที่สวน ก็พบว่ามีดอกกุหลาบแดงบานแล้ว ก็หยิบไป เพื่อจะเอาไปให้กับลอร่า และเพ้อฝันว่า จะได้เต้นรำกับเธอ

แต่พอไปถึง ลอร่าก็มีชายหนุ่มคนนึงควงอยู่แล้ว เป็นลูกใครไม่รู้ จำไม่ได้ แต่รู้ว่าใหญ่โต ทิโมเฟนก็ชวนเต้น แต่ลอร่าปฏิเสธ แล้วบอกว่า ไอ้คนนั้นที่ควงมาด้วยเนี่ย สามารถซื้อเพชร พลอย ทองคำ อะไรให้เธอได้ และดูมีค่ามากกว่ากุหลาบดอกเดียว ทิโมเฟนโมโหมาก ว่าลอร่าเป็นคนกลับกลอก แล้วก็ถูกลอร่าทิ้ง

คืนนั้นทิโมเฟนจึงได้เฝ้ามองดูคู่คนอื่นเต้นรำกันอย่างหนุกหนาน รวมทั้งเพื่อนเขาด้วย แล้วทิโมเฟนก็เดินกลับด้วยความเศร้า ในมือก็ค่อยๆ คลายดอกกุหลาบแดงนั้นจนหล่นพื้น จบ จะ หลบ จบ ประการฉะนี้แล

เนื้อเรื่องย่อ ๆนะ ใครอยากได้วีซีดีแสดงสด ก็บอกได้ นะ อิอิ ดูทั้งเรื่องอ่ะ จะเศร้ามาก จะเห็นถึงความรักของนกที่มีต่อคน ไม่ว่ายังไงก็รักกันไม่ได้ เพราะนกเป็นสัตว์ แต่คนก็ไม่เคยรู้ถึงความทุ่มเทที่นกมีให้ นั่นแหละ... เอาล่ะ มาประมวลภาพกันต่อ พี่นิว หนึ่งในเพื่อนพระเอกทั้งสาม รูปนี้เหมือนโดนัลด์ ดั๊ก เลยอ่ะ นี่เลย สุดยอด ชอบสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย พี่เม่ย เป็นเพื่อนนางเอก น่ารักโคตๆๆ ชอบมากกกกกก พอละ เมื่อยแก่ ไม่ไหวแล้ว ถ้ามีรูปอีก จะเอามาลงอีกเน้อ ไปก่อนล่ะ งานนี้ สนุกสุดๆ อายสุดๆด้วย เหอ เหอ

posted by maso-ul at 26 Aug 2005 15:20
http://maso-ul.exteen.com/20050826/entry

Member Comment

Not Member Comment

Comment Here

Verify Code : 4 + 9 =