ตกแต่งคอนโดให้มีบรรยากาศแบบธรรมชาติร่มรื่น ราวกับอยู่ในป่าไม้

2013-12-19 08:52:34 335 article-home

สำหรับคอนโดที่นำมาฝากกันในรอบนี้ เป็นตัวอย่างห้องจากเมืองมอสโก ในประเทศรัสเซีย ที่สุดแสนจะโอ่อ่าและหรูหราและกว้างขวางราวกับเป็นบ้านหลังหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากความกว้างขวางแบบพื้นที่เหลือใช้แล้ว ยังมีการตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สุดแสนจะโมเดิร์นล้ำสมัย ในดีไซน์ที่แปลกแหวกแนว และยังใชโทนสีสุดคลาสสิคอย่างสีน้ำตาลและสีเบจ และยังแทรกด้วยโทนสีขาว ดำ เคลือบแฝงด้วยเก้าอี้โซฟาสีแดงดูน่าพิศวง

ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางทำให้รู้สึกได้ถึงความรู้สึกสุดแสนจะผ่อนคลายและสบายอารมณ์ แม้แต่ในห้องน้ำที่่นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับปลดเปลื้องความรู้สึกทุกสิ่งอย่างแล้ว ยังเสริมอารมณ์ความรู้สึกความบันเทิงได้ด้วยจอทีวีติดผนัง ให้ยิ่งรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ไปพร้อมๆกับการอาบน้ำด้วยอ่างน้ำจากุุชชีสุดหรหรา เรียกได้ว่าเป็นชีวิตอันสุดแสนจะวิเศษกันเลยทีเดียว

ในส่วนของระเบียงกั้นด้วยประตูกระจกใส และใช้ผ่าม่านแบบซีทรูมองทะลุออกไปยังพื้นที่ในส่วนระเบียงที่กว้างขวางสำหรับกิจกรรมเอนกประสงค์ และยังเป็นเหมาะกับการรับลมชมวิวบนตึกสูง สัมผัสได้ถึงบรรยากาศชั้นสุดยอด สายลมแสงแดดสาดส่องพาเพลินไปกับอากาศสุดสดชื่น นับว่าเป็นความสุขสบายที่แสนจะลงตัวในเมืองใหญ่จริงๆค่ะ

TAG: แต่งคอนโด ตกแต่งห้อง แต่งห้อง

Leave a Comment

Verify Code : 9 x 2 =

Masoul's Ciety

Masoul's Ciety

2002 - 2009 Masaya Garden 2009 - 2017 Masoul Ciety All Right Reserved.

contact@masoulciety.com