article-game

Tom Holland ให้สัมภาษณ์อัปเดทเกี่ยวกับตัวหนัง Uncharted บอกว่าเป็นบทหนังที่ดีที่สุดเท่าที่เคยอ่านมา!

มหากาพย์การสร้างหนัง Uncharted คืบหน้าขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ประสบกับอุปสรรคมาอย่างช้านานราวทศวรรษ ตอนนี้ทางด้านนักแสดงนำอย่าง Tom Holland ก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางกับการรับบทบาทของ Nathan Drake วัยหนุ่ม และ Mark Wahlberg ที่จะมารับบทเป็น Sully

Tom Holland ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับสคริปต์ของตัวหนัง แถมยังบอกอีกว่า ตัวหนังน่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ไปจากเนื้อเรื่องภายในเกม ไม่ใช่การเล่าเรื่องซ้ำ นอกจากนี้ Tom Holland ยังพูดอีกว่า หลังจากที่เขาได้อ่านบทหนังตัวใหม่ล่าสุดไป เขารู้สึกได้เลยว่ามันเป็นบทที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยอ่านมา มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ เขาคิดว่า Uncharted เวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ได้นำเสนออะไรที่แปลกใหม่ไปจากเนื้อเรื่องออริจินอลของตัวเกม ทำให้คนที่เล่นเกมนี้มา ก็จะได้เห้นอะไรที่ไม่เคยเห็น และสำหรับคนที่ไม่ได้เล่น ก็จะสนุกไปกับตัวหนังได้เช่นกัน เพราะมันเป็นสิ่งที่ทุกคนจะได้รับรู้ไปพร้อมๆ กันในหนังเรื่องนี้

Tom Holland ยอมรับว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ก็มีการยืดเยื้อกันมาอย่างยาวนาน ทั้งการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ และนักเขียนบทวนเวียนๆ อยู่แบบนี้มาเป็นสิบปี Tom Holland ตื่นเต้นสุดๆ กับการได้สร้างหนังเรื่องนี้ มันเป็นอะไรที่ยาวนานกว่าจะมาถึงวันนี้ และเขาคิดว่า Mark Wahlberg ก็จะสร้างบทบาทให้ตัว Sully นั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานด้วยเช่นกัน

Tom Holland ให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ควบคู่ไปกับ Chris Pratt เพื่อนนักแสดงของเขา ทาง Chris Pratt เองก็เคยถูกเสนอให้รับบทเป็น Nathan Drake เหมือนกันเมื่อหลายปีก่อน โดยผู้กำกับและนักเขียนท่านอื่น แต่ทาง Chris Pratt ได้บอกปฏิเสธบทนี้ไป พอในสัมภาษณ์ใหม่ Chris Pratt ก็ทำเหมือนกับว่าถ้าเขาได้รับบทนำของหนังเรื่องนี้ เขาจะต้องเป็นคนสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของหนังเรื่องนี้แน่ๆ! 

ก่อนหน้านี้ Sony ได้เสนอตัวผู้กำกับมาถึง 6 คน และทุกคนก็ขอถอนตัวออกกันหมด ซึ่งตอนนี้ก็ได้ประกาศออกมาอีกครั้งว่าได้ผู้กำกับใหม่แล้วคือ Ruben Fleischer จาก Zombieland และ Venom

บทภาพยนตร์ของ Uncharted ถูกเขียนใหม่มาหลายต่อหลายครั้ง โดยร่างบทล่าสุดที่ทราบมาถูกเขียนโดย Rafe Judkins, Art Marcum, และ Matt Holloway ซึ่งมีสองคนหลักๆ เป็นคนเขียนบทออริจินอลให้กับภาพยนตร์เรื่อง Iron Man ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแผนละก็ ตัวหนังจะมีกำหนดฉายในวันที่ 5 มีนาคม 2021 รอลุ้นกันต่อไป!

Source: https://www.gamespot.com
Comments


Scroll to Top