Home Decorate Articles

10 ไอเดียเก๋ๆ แปลงผนังบ้านให้เป็นต้นคริสต์มาส

10 ไอเดียเก๋ๆ แปลงผนังบ้านให้เป็นต้นคริสต์มาส...

หน้าหนาวมาเยือนกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว เป็นสัญญาณบอกว่าอีกไม่นานก็จะได้ฤกษ์ขึ้นปีใหม่ แต่ก็มีอยู่เทศกาลหนึ่งที่คนไทยเราก็ได้ให้ความสำคัญและเฝ้ารอคอยกั...


SHARGE เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “SHARGE ปลดล็อค” พลิกโฉมพลังงานสะอาดในที่อยู่อาศัย ชวนคอนโดทั่วประเทศติดตั้ง EV Charger ฟรี! พร้อมเดินหน้าผนึกพันธมิตรบริหารอาคาร

SHARGE เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “SHARGE ปลดล็อค” พลิกโฉมพลังงา...

SHARGE เดินหน้าแผน Scale Up EV Future เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “SHARGE ปลดล็อค” ชวนคอนโดทั่วประเทศติดตั้ง EV Charger กับ SHARGE ฟรี พร้อมบริกา...


มนุษย์เงินเดือน จะเลือกซื้อ บ้าน หรือ รถ ก่อนดี ?

มนุษย์เงินเดือน จะเลือกซื้อ บ้าน หรือ รถ ก่อนดี ?...

วันนี้เราจะมาชวนพูดคุยกันเรื่อง จะเลือกซื้อ บ้าน หรือ รถ ก่อนกันดี ? ในฉบับมนุษย์เงินเดือนหรือ First Jobber ที่ไม่ไ่ด้มีทรัพย์สินติดตัวมากมายพอที่จ...


รวมโต๊ะทำงานสำหรับ Work From Home สไตล์มินิมอล จบในงบ 1,000 บาท

รวมโต๊ะทำงานสำหรับ Work From Home สไตล์มินิมอล จบในงบ 1...

ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะต้อง Work From Home กันไปก่อน ซึ่งบางคนก็อาจจะไม่ได้วางแผนว่าจะต้องมาทำงานที่บ้านยาวๆ ก็เลยอาจจะยังไม่ได้มองหามุมนั่งทำงานในบ้า...


กระบะทรายแมว สไตล์มินิมอล สะอาด ถูกสุขลักษณะแมว

กระบะทรายแมว สไตล์มินิมอล สะอาด ถูกสุขลักษณะแมว...

สาวกน้องเหมียวต้องไม่พลาด Product นี้ กับห้องน้ำแมวดีไซน์เก๋ไก๋แบบมินิมอล มีช่องสำหรับให้น้องแมวมุดเข้าไปนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาศัยได้ และสามารถฉี่...


เหยือกจิ๋วแมวอ้วก ผลิตภัณฑ์ดีเด่นประจำบ้าน

เหยือกจิ๋วแมวอ้วก ผลิตภัณฑ์ดีเด่นประจำบ้าน...

สำหรับคนรักแมวก็อยากได้จะได้สินค้าอะไรที่เป็นแมวๆ มาใช้กัน วันนี้เราจะมาแนะนำเหยือกจิ๋วรูปแมว สำหรับเทน้ำเกรวี่ เทนม หรือจะเทซอส เครื่องปรุงต่างๆ แ...


แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย เงียบสงบ มินิมอลแบบลงตัว

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย เงียบสงบ มินิมอลแบบลงตัว...

เมื่อความวุ่นวายของโลกภายนอกทำให้เราอยากใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุข บ้านสไตล์ "นอร์ดิก" ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากแต่งบ้านที่มีกลิ่นอายของความสงบส...


แต่งมุมห้องสำหรับนั่งทำงาน Work From Home

แต่งมุมห้องสำหรับนั่งทำงาน Work From Home...

ช่วงนี้ก็ได้ Work From Home กันยาวๆ จนอดไม่ได้ที่จะต้องแต่งมุมห้องสำหรับเป็นโซนนั่งทำงานกันหน่อย สำหรับใครที่บ้านมีพื้นที่ไม่เยอะ อยู่คอนโด หรือหอพ...


รวมเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร ไว้นั่งตอน Work From Home สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Office Mate

รวมเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร ไว้นั่งตอน Work Fro...

หลายคนอาจจะชอบ Work From Home เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำงาน เผชิญรถติดหรือผู้คนแออัดบนรถไฟฟ้า แต่สำหรับคนที่มีพื้นที่ให้ทำงานอยู่บ้านอย่างเป็น...


รวมร้านขายเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์

รวมร้านขายเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์...

ตอนนี้หลายคนน่าจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านกัน บางทีก็อาจจะเบื่อๆ ที่ไม่สามารถทำอะไรได้สะดวกนัก แต่กับโลกปัจจุบันที่สามารถติดต่อ และทำธุระทางออนไลน์ได้...


ไอเดียแต่งห้องนอน สวยหวาน แก้เบื่อ

ไอเดียแต่งห้องนอน สวยหวาน แก้เบื่อ...

ใครที่กำลังเบื่อๆ รูปแบบห้องนอนตัวเองอยู่ตอนนี้ มาดูไอเดียการตกแต่งห้องนอนสวยๆ กันได้เลย อาจจะเน้นไปที่สีสันสดใสหน่อยๆ ห้องนอนของเราจะได้ดูไม่ซ้ำซา...


แต่งห้องคอนโดขนาดเล็ก ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

แต่งห้องคอนโดขนาดเล็ก ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว...

ไอเดียการแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กนั้นยังคงเป็นที่ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆเลยนะคะ เพราะห้องคอนโดในทุกวันนี้ ยิ่งเล็กลงๆ เข้าไป ผันตามราคาที่ดินที่พุ่ง...